Ngành Hạt Điều Dự Báo Về Triển Vọng Tốt Đẹp Năm 2022

Với sự gia tăng rõ rệt về doanh số và mô hình tiêu thụ toàn cầu, ngành hạt điều quốc tế đang hướng tới triển vọng tăng trưởng tươi sáng hơn. Theo cty chuyên ngành hạt điều, nhu cầu tiêu thụ của loại hạt này đã tăng đột biến và có khả năng sẽ tăng lên khi xét đến việc mọi người sẽ ăn các loại hạt nhiều hơn trong tương lai để giúp ích cho sức khỏe. Sự gia tăng về nhu cầu các lựa chọn thực phẩm bổ dưỡng, lành mạnh đã tạo ra một động lực rất cần thiết cho ngành công nghiệp hạt điều và xu hướng này dự kiến ​​sẽ tiếp tục tiếp diễn trong nhiều năm tới.

Nhu Cầu Hạt Điều Ngày Càng Tăng

Trong thời gian tới sản lượng thu hoạch hạt điều thô sẽ tăng, mặc dù tăng ở mức ít. Điều đó có nghĩa là sẽ có nguồn cung cấp hạt điều thô ổn định và việc tiêu thụ cũng diễn ra tốt. Nhu cầu toàn cầu không bao giờ giảm mặc dù sản xuất bị ảnh hưởng trong thời gian ngừng hoạt động. Trong thế giới hậu đại dịch, nhiều người đang chuyển sang các lựa chọn thực phẩm lành mạnh hơn như hạt điều, để giúp cho sức khỏe họ tốt hơn ” Prathap Nair của VLC Cashews, người cũng là đại diện cho biết.

Thị Trường Hạt Điều Hồi Phục

Trong đợt dịch COVID-19 lần này, nhu cầu hạt điều giảm đáng báo động do việc hủy bỏ các sự kiện, lễ kỷ niệm, đám cưới là một nguồn tiêu thụ lớn hạt điều. Điều đó đã làm cho nhu cầu về loại hạt này bị giảm “Nhưng bây giờ thị trường hạt điêu đang dần dần phục hồi và trong thời gian đại dịch, lợi ích sức khỏe của hạt điều đã được thảo luận rộng rãi. Giờ đây, việc tiêu thụ hạt ở toàn cầu nói chung đang trở lại mức trước đại dịch.” Ông Nair cho biết thêm, nhu cầu trong nước và toàn cầu đều tốt.

BÀI VIẾT NỔI BẬT